Giới thiệu

Trường Mẫu Giáo Thới Hòa Được thành lập từ năm 2008 theo quyết định của UBND quận Ô Môn. Hiện nay trường đang nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục 398 cháu/13 lớp, với tổng số 40 CB - GV - CNV và 100% đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đều có trình độ đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, có kinh nghiệm trong công việc chăm sóc giáo dục trẻ, tham gia tốt các phong trào mũi nhọn của trường, của ngành.

Nhà trường có khuôn viên khá rộng, với tổng diện tích đất 6804,1 m2. Năm 2014 trường được xây mới với 15 phòng học và phòng chức năng, khu vực sân chơi  được trang bị các loại đồ chơi ngoài trời, cây xây... đảm bảo khung cảnh sư phạm phục vụ hoạt động vui chơi, học tập cho trẻ, sạch đẹp, an toàn. Năm 2014 trường đã đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Qua gần 8 năm thành lập trường, đến nay trường đã đạt được: 3 năm lao động suất sắc, công nhận đạt chuẩn phổ cập năm 2014, 2015, 2016 và nhiều thành tích trong các phong trào mũi nhọn của ngành.